18/07/2022

Thông báo Tuyển Tình nguyện viên Chương trình Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn

Chương trình "Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn" đang tìm kiếm tình nguyện viên tham gia Ban Đối ngoại và Ban Truyền thông

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình "Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn" năm 2022.

📌 Mục tiêu của Chương trình

  • Nâng cao nhận thức của hội viên, thanh niên về giá trị của việc đọc sách; xây dựng và phát triển thói quen, kỹ năng đọc sách trong hội viên, thanh niên, góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, tăng cường ý thức chấp hành pháp luật, hình thành lối sống lành mạnh trong hội viên, thanh niên.
  • Tạo sức lan tỏa văn hóa đọc và phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy hình thành xã hội học tập; xây dựng môi trường giao lưu, chia sẻ và tăng cường khả năng tiếp cận, sử dụng thông tin, tri thức của hội viên, thanh niên.
  • Tạo ra hoạt động thiết thực và bổ ích, hiệu quả, kết nối những người yêu sách, phổ biến rộng rãi thông tin Chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” trên các kênh mạng xã hội, kênh thông tin đại chúng. Vận động sự tham gia, chung tay lan tỏa văn hóa đọc của toàn cộng đồng

📌 Chương trình đang tìm kiếm tình nguyện viên tham gia Ban Đối ngoại và Ban Truyền thông, thông tin cụ thể như sau:
🔸 Đối tượng: Học sinh khối THPT, sinh viên.
🔸 Phạm vi: Toàn quốc
📝Đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/3aD5G1e 

ĐỌC ĐẾN ĐÂY BẠN MUỐN THAM GIA, MUỐN ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH TÌNH NGUYỆN VIÊN CHO CHƯƠNG TRÌNH RỒI MÀ KHÔNG BIẾT CHỌN BAN NÀO? PHẢI LÀM SAO?

  • Hoạt động ý nghĩa quá, bạn muốn tham gia vừa để học hỏi, gia tăng cơ hội cho bản thân được kết nối, được trải nghiệm đóng góp trí tuệ và tâm sức của mình cho một Chương trình Quốc gia, phát triển kỹ năng, thể hiện bản thân… NHƯNG bạn không biết các Ban có điểm gì khác biệt?
  • Bạn hi vọng có những trải nghiệm thú vị và dấu ấn nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Đứng trước những ngã rẽ, khi bắt buộc phải chọn lựa, hàng vạn câu hỏi được đặt ra khiến bạn băn khoăn, do dự nhưng đừng quá lo lắng nhé, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây:

Thông báo Tuyển Tình nguyện viên Chương trình Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn - Ảnh 1

Thông báo Tuyển Tình nguyện viên Chương trình Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn - Ảnh 2

👉 Những điều bạn cần trên đây chỉ là yếu tố hỗ trợ giúp bạn có thể tìm thấy Ban tương ứng với thế mạnh của bản thân. Còn nếu bạn chưa đáp ứng được những đặc điểm đó, đừng ngần ngại, hãy tự tin lựa chọn Ban mình yêu thích rồi biến nó trở thành lợi thế theo cách của riêng bạn. Phải thử mới biết được đúng không nào? Đừng vì một chút do dự mà khiến bản thân phải nuối tiếc, đôi khi điều quyết định thành công chính là thái độ và tinh thần. Cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm, có thành công, có thất bại, nhưng quan trọng là sau tất cả, ta học được cách trưởng thành và chín chắn hơn.
—-----------------------------------------------------------------
📌 Tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình tại:
🌐 Website của Chương trình "Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn"
💻 Website của Cuộc thi “Cuốn sách thay đổi cuộc đời”

☎️ Liên hệ với Ban Tổ chức Chương trình qua hòm thư: vanhoadoc@toiyeutoquoctoi.vn

📝Đăng ký tham gia tình nguyện viên của Chương trình ngay tại: https://bit.ly/3aD5G1e